iNet Solutions Corp.,
Loading styles and images...

Công ty Cổ Phần Tin Học

Giải Pháp Tích Hợp Mở

iNet Solutions Corp., là Công ty Phần mềm Việt nam chuyên phát triển giải pháp và sản phẩm dựa trên công nghệ Java, kiến trúc công nghệ mở đa nền (hỗ trợ nhiều hệ điều hành) và hướng dịch vụ (Service Oriented Architecture). Công ty được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh tháng 7/2006 và điều hành bởi một đội ngũ các chuyên gia CNTT tận tâm và dày kinh nghiệm, đã từng làm việc nhiều năm trong nhiều dự án phần mềm lớn ở Mỹ và tại Việt Nam.

iNet Solutions cung cấp các sản phẩm và giải pháp đa dạng cho khách hàng, bao gồm các ứng dụng trên máy chủ và máy tính để bàn để có thể chạy được trên hầu hết các hệ điều hành như LINUX, Windows, Mac-OS, Solaris.

Nhờ vào năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn, khả năng tài chính, nắm bắt xu thế thị trường và sự quan sát, hiểu biết sâu sắc về chiến lược quốc gia trong bối cảnh phát triển của công nghệ thông tin toàn cầu, iNet Solutions đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp ứng dụng nền tảng và các phần mềm chất lượng cao, trên nền các chuẩn mở, kiến trúc đa nền và hướng dịch vụ tại Việt Nam.

Trước viễn cảnh hội nhập quốc tế, iNet Solutions đang đầu tư mạnh vào nghiên cứu, phát triển giải pháp và sản phẩm, với mục đích xây dựng Công ty trở thành một trong các Công ty phần mềm hàng đầu tại Việt nam, đồng thời luôn tìm kiếm các cơ hội đưa sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài với thương hiệu Việt Nam.

MỤC TIÊU

- Phát triển Công ty trở thành một tập đoàn CNTT chuyên cung cấp giải pháp và ứng dụng nền tảng, phát triển các phần mềm trên nền Công nghệ mở, Kiến trúc Đa nền và hướng Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

- Xây dựng Công ty trở thành một tập đoàn CNTT có uy tín, đạt các chuẩn chất lượng quốc tế, có thể cạnh tranh bình đẳng với các công ty và tập đoàn CNTT khác ở trong nước và ngoài nước, bằng các giải pháp và sản phẩm ứng dụng có chất lượng tốt nhất, phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, góp phần vào sự phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh cho các Doanh nghiệp Việt Nam.

- Thúc đẩy hợp tác, góp phần xây dựng một cộng đồng CNTT Việt Nam lớn mạnh, hỗ trợ tích cực cho các dự án tin học hoá doanh nghiệp, xây dựng Chính phủ điện tử và phổ cập tin học cho cộng đồng tại Việt Nam.

QUAN ĐIỂM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng, đồng thời cũng là sự thành công của Công ty. iNet Solutions đang tập trung ưu tiên hàng đầu cho công tác quản lý chất lượng. Tự động hóa quy trình trong quản lý chất lượng để tạo sức cạnh tranh. iNet Solutions sẽ là Công ty Việt Nam đầu tiên có mục tiêu giảm đến 70% chi phí cho qui trình sản xuất phần mềm, bằng việc áp dụng tự động hóa các qui trình. iNet Solutions cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng quốc tế, đáp ứng mong muốn của khách hàng, luôn luôn dành sự hỗ trợ đặc biệt và một chính sách giá cả hết sức linh hoạt trong bối cảnh hội nhập của Việt Nam.

QUAN ĐIỂM HỢP TÁC

Hợp tác hiệu quả sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng quốc tế và những kỹ thuật tiên tiến nhất. Với sự hỗ trợ của công nghệ nguồn mở mà iNet Solutions đang làm chủ, iNet Solutions đã tiếp cận được với môi trường và giải pháp của hàng ngàn chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới, điều này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả nhất. iNet Solutions luôn hỗ trợ doanh nghiệp trên con đường hội nhập quốc tế. Với công nghệ mở, iNet Solutions sẽ đưa doanh nghiệp vươn ra tầm quốc tế bằng những giải pháp vĩ mô, mang tính thực tiễn cao, lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp, giảm tối đa những rủi ro, tạo mối liên kết và uy tín bằng những sản phẩm chất lượng với những giải pháp hoàn hảo.

QUAN ĐIỂM VỀ CON NGƯỜI

iNet Solutions là nơi tập hợp những niềm đam mê trẻ, năng động và nhạy bén, những sáng tạo hữu ích của những chuyên gia đang làm việc trong công ty. Với những bề dày kinh nghiệm và từng là các chuyên gia kỹ thuật cao cấp của các công ty nước ngoài hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, họ đang là lực lượng nòng cốt cho những giải pháp công nghệ định hướng chiến lược của iNet Solutions. Với iNet Solutions, nhân tố con người là thước đo của sự thành công trong việc mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, đào tạo đội ngũ nhân viên mình theo quy trình công nghệ hiện đại, hiểu sâu, hiểu rộng kỹ thuật của công ty đang phát triển. Đặc biệt, công ty luôn đặt lên hàng đầu việc phát triển các kỹ năng về kỹ thuật, hiểu đúng nghĩa giá trị mong đợi của khách hàng và luôn sẳn sàng đáp ứng những đòi hỏi khắt khe trong môi trường cạnh tranh. Phương châm iNet Solutions với nhân viên là mỗi cá nhân là một nhân tố tích cực kết nối sức mạnh công nghệ mang đến sự thành công của công ty.